Công ty DV & VT Biển Vũng Tàu

Công ty Cổ Phần Vách Ngăn Di Động Việt Nam hân hạnh trở thành đối tác cung cấp và lắp đặt hệ thống vách ngăn di động bằng gỗ MDF phủ Melamine cho Công ty Dịch Vụ Và Vận Tải Biển Vũng Tàu có địa chỉ tại số 87 đường Lý Thường Kiệt, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Thành Phố Vũng Tàu. 

Hoạt động trên địa bàn Bà Rịa-Vũng Tàu có nhiều thế mạnh về phát triển kinh tế biển, Công ty Dịch vụ và Vận tải biển Vũng Tàu (Vung Tau Ship) mau chóng phát triển các loại hình dịch vụ kinh doanh vận tải biển trong và ngoài nước, cung ứng dịch vụ tàu biển và dầu khí, hoa tiêu hàng hải, đại lý tàu biển, xuất nhập khẩu hàng hóa, kinh doanh khách sạn du lịch… Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh gắn liền với biển, Công ty còn là nhà thầu vận hành Trạm phân phối xi măng Nghi Sơn tại TP.Hồ Chí Minh. Ngoài các bộ phận, đơn vị trực thuộc đóng trên địa bàn TP.Vũng Tàu, Công ty còn có hai chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

(Hình ảnh vách ngăn di động )

Bà Rịa – Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo. Địa hình tỉnh có thể chia làm 4 vùng: bán đảo hải đảo, vùng đồi núi bán trung du và vùng thung lũng đồng bằng ven biển. Bán đảo Vũng Tàu dài và hẹp diện tích 82,86 km2, độ cao trung bình 3-4m so với mặt biển. Hải đảo bao gồm quần đảo Côn Lôn và đảo Long Sơn. Vùng đồi núi bán trung du nằm ở phía Bắc và Đông Bắc tỉnh phần lớn ở huyện Tân Thành, Châu Đức, Xuyên Mộc. Ở vùng này có vùng thung lũng đồng bằng ven biển bao gồm một phần đất của các huyện Tân Thành, Long Điền, Bà Rịa, Đất Đỏ. Khu vực này có những đồng lúa nước, xen lẫn những vạt đôi thấp và rừng thưa có những bãi cát ven biển. Thềm lục địa rộng trên 100.000 km2.

Công ty Vách Ngăn Di Động Việt Nam là đơn vị trực tiếp Sản Xuất Và thi công Vách Ngăn luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường bất kể số lượng là bao nhiêu. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có mức chiết khấu hấp dẫn.

Quý khách đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc liên hệ qua Zalo : 0909.189.500 / 0902.522.883 (ĐT/Zalo).