Sở Y Tế Quận 1, TPHCM

Công ty Vách Ngăn Di Động Việt Nam rất vui mừng khi được ban giám đốc Sở Y Tế TPHCM lựa chọn và ký kết hợp đồng làm vách ngăn di động ở nơi đây.

Nằm tại địa chỉ số 59 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở khoa học và pháp lý để các bệnh viện thuộc Sở Y tế tham khảo, áp dụng vào công tác nghiệp vụ chuyên môn của đơn vị mình

Hình ảnh vách ngăn di động MDF phủ Melamine.

Trước những thách thức mới trong tình hình mới hiện nay, việc nâng cao chất lượng điều trị và đảm bảo an toàn người bệnh được xem là nhiệm vụ hàng đầu của tất cả cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Nhiều hoạt động cải tiến chất lượng theo yêu cầu của Bộ Y tế và Khuyến cáo của Sở Y tế cần được triển khai, trong đó việc xây dựng và tuân thủ phác đồ điều trị là một thành tố quan trọng không thể thiếu được ở mỗi cơ sở khám chữa bệnh. Phác đồ điều trị là cơ sở khoa học và pháp lý cho các hoạt động chuyênmôn và quản lý của ngành, là thành tố quan trọng để đảm bảo chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh với chi phí điều trị hợp lý. 

Vách Ngăn Di Động Việt Nam với Uy Tín – Chất Lượng luôn đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ Quý khách hàng với giá thành cạnh tranh và mức chiết khấu cao trên thị trường.

Đừng ngần ngại hẫy liên hệ ngay với chúng tôi. ĐT/Zalo : 0909.189.500 / 0902.522.883